มันคงจะเป็นเรื่องปกติของชีวิต Freelance ที่เราต้องพยายามสรรหา บรรยากาศทำงานไม่ว่าจะเป็น ห้องสมุด ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ตามห้างต่างๆ ถ้าเจอที่ดีๆ เราก็อยากจะเอามาบอกต่อกันใช่มั้ยหละครับ วันนี้ก็เช่นกัน ผมเจออีกที่แล้วครับ — HOLLYS COFFEE @ The Street Ratchadaไม่คิดไม่ฝันว่าบ้านเราจะเลยเถิดไปถึงขั้นที่มี ห้างเปิด 24 ชั่วโมงมาก่อน แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วครับที่ The Street Ratchada ห้างนี้เปิด 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว มีอยู่หลายร้านครับที่เปิด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ KFC, Burger King, 7-11(จะนับทำไม), So Asean และ Hollys Coffee ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้

IMG_20160204_162834

 

และพระเอกสำคัญของเราวันนี้ ก็คือออออ Hollys Coffee ครับ เทพยังไงน่ะเหรอ สำหรับคนทั่วไป ที่มีเวลาตื่น เวลานอนตามปกติ อาจจะไม่เป็นเรื่องสำคัญใดๆ แต่สำหรับ Freelance ที่นี่เป็นเหมือน สวรรค์ เหมือนโอเอซิส กลางทะเลทรายอันแห้งผาก ทำไมน่ะเหรอ?!

เพราะมันมี

ปลั๊กไฟ และอินเตอร์เน็ตฟรี!!!!!!!!!!!!

วันนี้ได้มีโอกาสไปนั่งมา (ตอนที่เขียนนี่ก็อยู่ที่ Hollys Coffee นี่แหละ) บรรยากาศใช้ได้นะครับ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีโต๊ะให้นั่งเพียงพอ อย่างที่เห็น

เมนูที่มีก็เยอะเยอะมากมาย ใครจะสั่งกาแฟ ก็ราคาเท่าๆกับ Starbuck แหละครับ (แต่เปิด 24 ชั่วโมง มีไฟ มีเน็ตไง ฮ่าา) ที่สำคัญ มี บิงซู ที่เห็นหลายๆคนชอบกินด้วย แต่ผมไม่ได้สั่งนะ มีให้เลือกเยอะแยะเลย ตามป้าย

อาจจะมีคนบอกว่า ถ่ายมาแต่ป้ายเนี่ยนะ!!! ก็เลยไป Google มาให้ 1 รูป

hollys-coffee

ก็ลองมาใช้บริการกันดูละกันครับ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่ Hollys Coffee @ The Street Radchada

Comments

comments